Trao tặng 2 nhà tình nghĩa Quân – Dân cho hộ nghèo
Lượt xem: 149

Chiều ngày 17/8/2024, tổng công ty TNHH MTV Đông Hải trực thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7Thị, Hội chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Diễn Châu phối hợp với Hội CTĐ xã Diễn Yên tổ chức lễ Bàn giao nhà tình nghĩa Quân – dân cho bà Phan Thị Duyệt (xóm 5) và chị Nguyễn Thị Anh (xóm 11)

Anh-tin-bai

nh: Thượng tá Lâm Bá Tòng -  Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Đông Hải phát biểu tại buổi bàn giao nhà

Theo đó, trong khuôn khổ chương trình, mỗi gia đình được hộ trợ 80 triệu đồng và 1 chiếc ti vi thông minh. Chương trình có ý nghĩa to lớn nhằm hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ngôi nhà an toàn, khang trang hơn để tránh mưa, tránh nắng;

Phát biểu tại lễ bàn giao, Thượng tá Lâm Bá Tòng -  Phó tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Đông Hải  nhấn mạnh: "Đây là việc làm thiết thực thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", chung tay cùng với địa phương thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa. Hoạt động này có ý nghĩa chính trị lớn góp phần giáo dục truyền thống, ý thức trách nhiệm cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái .

Ảnh: Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Diễn Châu thông qua quyết định trao nhà

Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao nhà

Trong không khí ấm cúng, thân tình, Thượng tá Lâm Bá Tòng  hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc mừng tới gia đình hai bà Phan Thị Duyệt và chị Nguyễn Thị Anh. Ngôi nhà tình nghĩa là tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Quân đội nói chung và cán bộ, nhân viên công ty nói riêng giúp các gia đình vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ