image banner
Chương trình cấp thuốc miễn phí cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn xã Diễn Yên
Lượt xem: 35

Sáng ngày 01/10/2024, tại hội trường UBND xã Diễn Yên Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật xã Diễn Yên phối hợp cùng Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Diễn Châu tổ chức Chương trình cấp thuốc miễn phí cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và hộ nghèo.

Anh-tin-bai

Ảnh:Ông Trần Văn Quang- PCT Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Nghệ An phát biểu

Tới dự có ông Trần Văn Quang- Phó chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Nghệ An, Ông Tạ Đình Hoàng- Phó chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật huyện Diễn Châu cùng các đại biểu của hội Chữ thập đỏ, hội Nạn nhân chất độc da cam Di-O-Xin huyện Diễn Châu.

Anh-tin-bai

Ảnh: Các đối tượng lên nhận thuốc miễn phí

Tại chương trình, Hội đã trao tặng 160 đơn thuốc cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn xã Diễn Yên. Qua đó sẻ chia, lan tỏa yêu thương, động viên các đối tượng vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thông qua hoạt động thiết thực trên, hội muốn chia sẻ, động viên, quan tâm chăm sóc bảo vệ sức khoẻ và mang lại niềm vui cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật và hộ nghèo.

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ