image banner
Lãnh đạo huyện Diễn Châu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm liệt sĩ Phùng Chí Kiên.
Lượt xem: 241

Ngày 25/7/2024, nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), đoàn đại biểu huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Diễn Châu dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Phùng Chí Kiên.

Ảnh:Các đại biểu thực hiện Lễ tưởng niệm liệt sĩ Phùng Chí Kiên

Dự lễ có các đồng chí: Hà Xuân Quang- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Tăng Văn Luyện- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Cùng tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, Văn phòng UBND huyện, Phòng VH&TT, Phòng LĐ-TB&XH, Bộ Chỉ huy Quân sự huyện, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng huyện.

Ảnh: đại diện đoàn đại biểu lên dâng hương, dâng hoa

Đoàn đại biểu thành kính dâng lễ, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối liệt sĩ

Anh-tin-baiẢnh: Toàn cảnh đoàn đại biểu vào khu di tích

Khu di tích Phùng Chí Kiên đã được xây dựng từ năm 2010 và đến ngày 23 tháng 8 năm 2011 được Bộ Văn hóa, Thể thao và xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia. Đây là địa chỉ thu hút các đoàn đại biểu, lớp học chính trị,... về viếng thăm trong các ngày lễ lớn cũng như các hoạt động chính trị - xã hội khác./.

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ