image banner
CÁC HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM 79 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9/2024
Lượt xem: 204

Được sự nhất trí của BCH Đảng ủy cho phép Ban tổ chức các ngày lễ lớn xã Diễn Yên  tổ chức “Ngày hội thiếu nhi năm 2024”; Thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, với các hoạt động  diễn ra từ ngày 31 tháng 8 và 01,02 tháng 9 năm 2024.

Thực hiện Công văn của UBND Huyện Diễn Châu về việc Tổ chức “Ngày hội thiếu nhi năm 2024”; Kế hoạch số 06/KH-ĐTN ngày 25/7/2024 của BCH Đoàn xã Diễn Yên về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2024, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên nhi đồng dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã nhà và Khu di tích lịch sử Phùng Chí Kiên.

Anh-tin-bai

Ảnh: Một số hình ảnh dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã nhà và Khu di tích lịch sử Phùng Chí Kiên.

Chiều ngày 31/8/2024, buổi khai mạc cuộc thi Nghi thức đội và hội trại bắt đầu diễn ra với không khi tưng bừng, phấn khởi của các đồng chí đoàn viên thanh niên cũng như các em thiếu niên nhi đồng. Theo đó từ buổi buổi ngày 31/8 và cả ngày 01/9/2024, mỗi buổi có 4 chi đội tham gia trình diễn phần thi Nghi thức đội của mình. Mặc dù thời tiết mưa nắng thất thường nhưng các em thiếu niên của 12 chi đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi.

Anh-tin-bai

Ảnh: Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc và các phần thi nghi thức đội

Tối ngày 1/9/2024, Chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng với chủ đề "Tự hào một dải non sông" cùng sự tham gia của 12 đơn vị xóm và trường mầm non Cầu Vồng. Các tiết mục văn nghệ sáng tạo, chỉnh chu,... đem đến cho người xem nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau.

Anh-tin-bai

Anh-tin-baiẢnh: Những tiết mục đặc sắc trong đêm diễn văn nghệ

Một đêm trại nổi bật với rất nhiều sắc màu nội bật, mỗi 1 chi đội là 1 sắc thái khác nhau; tạo một cho đêm giao lưu  đáng nhớ.

Anh-tin-bai

Sáng ngày 02/9/2024, Ban tổ chức đã biểu dương những chi đội có phần trại đẹp và đầu tư như chi đội Võ Thị Sáu, Ngô Gia Tự,... chi đội có tiết mục văn nghệ hay như chi đội Phan Đình Giot, Tô Vĩnh Diện,...; Bên cạnh đó những Ban tổ chức công bố và trao 1 giải nhất , 2 giải, 3 giải 3 và 6 giải khuyến khích cho 12 chi đội đạt thành tích xuất sắc trong các phần thi.

Ảnh Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,... trao giải chung cuôc cho các chi đội

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ